0388.179.179

Uống trà xanh bao nhiêu một ngày ?

Uống trà xanh bao nhiêu một ngày là tốt. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh trong trà xanh có nhiều chất có tác dụng tốt cho sức khỏe như: đốt cháy chất béo, bảo vệ sức khỏe tim mạch, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa chứng hơi thở hôi… Một nghiên cứu ở Nhật cho thấy người nào uống càng nhiều trà xanh thì sống càng có tuổi thọ cao. Tuy nhiên việc lạm dụng uống trà xanh quá nhiều trong một ngày sẽ dẫn đến nhiều hậu quả tiêu cực phản lại tác dụng không tốt cho sức khỏe.như đau đầu, mất ngủ, rối loạn vì vậy việc nên uống trà xanh bao nhiêu một  ngày là tốt để có lợi nhất cho sức khỏe thì nhiều người hẳn chưa biết.

Theo Tiến sĩ Zuo Feng Zhang, một nhà nghiên cứu dịch tễ học tại UCLA (Đại học Maryland) khuyên mỗi người bình thường hàng ngày chỉ nên uống từ 2 đến 3 tách trà sẽ nhận được những lợi ích cho sức khỏe.
Nhưng uống trà xanh bao nhiêu một ngày cũng còn tùy thuộc vào các đối tượng uống trà xanh vì mục đích gì và tùy thuộc cơ địa, thể trạng của từng người. Ví như với những người bị ung thư dạ dày, các chuyên gia khuyến cáo nên uống 5 tách trà xanh mỗi ngày vì nó đã được chứng minh là giảm nguy cơ ung thư dạ dày. Ngoài ra, với những người muốn giảm cân, sẽ đạt kết quả tốt nhất nếu uống 7 ly trà xanh mỗi ngày (Điều này đã được nghiên cứu ở chuột mặc dù vẫn chưa được nghiên cứu trực tiếp trên con người). Bên cạnh đó, cũng có những nghiên cứu y tế khác cũng cho thấy việc tiêu thụ trà xanh càng nhiều thì lợi ích sức khỏe nhận được sẽ càng lớn nhưng chỉ nên giới hạn tối đa là 10 tách trà xanh mỗi ngày. Bởi vì nếu bạn nhạy cảm với caffeine hoặc bị mất ngủ thì 10 tách trà xanh mỗi ngày có lẽ là quá nhiều cho hệ thống cơ thể của bạn và dễ dẫn tới những bất lợi cho sức khỏe.

uống trà xanh bao nhiêu một ngày

Những lưu ý khi uống trà như:

  • uống trà xanh khi đói có thể ảnh hưởng xấu tới dạ dày.
  • Uống trà xanh ngay sau khi ăn trưa ảnh hưởng đến quá trình hấp thu dinh dưỡng của cơ thể làm giảm sự hấp thụ sắt từ thực phẩm. Tốt nhất, nên duy trì khoảng cách dùng trà xanh sau bữa trưa ít nhất 1 tiếng.
  • Uống trà xanh vào ban đêm vì caffeine trong trà xanh có thể gây căng thẳng khiến bạn khó ngủ.
  • Uống trà xanh thay nước lọc trà xanh là lợi tiểu, vì vậy nó có thể gây ra hiện tượng mất nước. Tốt nhất, nên uống nhiều nước hơn nếu bạn có thói quen uống trà xanh mỗi ngày.

Qua bài viết uống trà xanh bao nhiêu một ngày mà Trà Khai Nguyên chúng tôi chia sẽ cùng các bạn hi vọng các bạn sẽ biết cách lựa chọn cho mình lượng trà xanh uống mỗi ngày cho phù hợp để đảm bảo sức khỏe và mục đích uống trà của bạn.

Mỗi loại trà đều có những hương vị và công dụng riêng của nó  và mỗi người chúng ta cũng có sở thích riêng  vì vậy để đáp ứng với các nhu cầu của các khách hàng thích thưởng thức trà Trà Khai Nguyên chúng tôi còn cung ứng các dòng sản phẩm trà như sau:

* * * Trà shan tuyết cổ thụ

* * *  Trà Nõn Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên

* * * Trà Đinh Tôm Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Đinh Ngọc Tân Cương Thái Nguyên

Trà Khai Nguyên cam kết :

►►►   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.

►►►   Đổi, trả sản phẩm nếu như không đúng mô tả trong vòng 30 ngày.

►►►   Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh

Mọi thông tin tham khảo hay tư vấn, thắc mắc về sản phẩm mà mình quan tâm xin quý khách hàng truy cập vào trang web của Trà Khai Nguyên:  https://trakhainguyen.comhoặc:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI KHAI NGUYÊN

Địa chỉ: 1310 Lê Đức Thọ, P.13, Gò Vấp,  TP. Hồ Chí Minh
Email: khainguyentea@gmail.com