0388.179.179

Uống trà trị bệnh gan nhiễm mỡ

Uống trà trị bệnh gan nhiễm mỡ. Đó là khẳng định của các nhà nghiên cứu khi đã phát hiện ra rằng, trà xanh có thể làm giảm tích trữ chất béo và giúp cải thiện chức năng gan.

uong tra tri benh gan nhiem mo

Theo kết quả nghiên cứu về mối liên hệ giữa việc uống trà và bệnh gan nhiễm mỡ được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng & Chuyển hóa trung gian thì khi uống trà mỗi ngày, đặc biệt là trà xanh có thể ngăn ngừa tích trữ mỡ ở gan và làm giảm lượng đường huyết.

Trang naturalnews trích dẫn nghiên cứu của các Trường Đại học như Đại học Tunis Manar và Đại học Carthage của Tunisia, Đại học Paris Diderot của Pháp, cho thấy trong vòng 10 tuần nếu thường xuyên uống trà xanh sẽ giúp giảm tiêu hóa lipit nhờ tăng chất béo.

Bên cạnh đó trong một nghiên cứu khác đăng trên Tạp chí Hóa học Sinh học, sự đa dạng của EGCG trong trà xanh sẽ tương tác với các tế bào lót các mạch máu làm thúc đẩy quá trình sinh lý giúp điều chỉnh lượng cholesterol trong máu.

Ngoài ra, khi tiêu thụ trà xanh giúp tan mỡ bụng, giảm trọng lượng cơ. Để mỡ bụng nhanh tan thì người bệnh gan nhiễm mỡ nên uống một tách trà xanh kèm với một lát chanh mỏng vừa đủ chua, kết hợp vận động cơ thể, khi đó trà sẽ làm gia tăng chất cafein, giúp cơ thể vận động được lâu hơn nhờ đó lượng calo trong cơ thể sẽ được đốt cháy nhiều hơn.

Một số loại trà xanh mà người bệnh gan nhiễm mỡ có thể uống để hạn chế triệt để bệnh như trà đinh ngọc, trà đinh tân cương, trà nõn, trà nõn tôm tân cương, trà shan tuyết…Các loại trà này luôn có tại Trà Khai Nguyên với sản phẩm chất lượng, uy tín, hương vị đậm đà mà quý khách đã nói về chúng tôi. Trà Khai Nguyên luôn cam kết:

  • Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.
  • Đổi, trả sản phẩm nếu như không đúng mô tả trong vòng 30 ngày.
  • Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh.