0898.313.265

Trà tân cương Thái Nguyên Tp. HCM

Thái nguyên – một vùng đất nổi tiếng về trà bậc nhất Việt Nam, được người yêu trà  ban tặng danh xưng “ đệ nhất danh trà” bởi hương vị độc đáo, tinh khiết, màu nước trong  xanh vàng sánh, vị ngọt dịu lắng sâu trong vị giác. Hương vị của Trà Tân Cương Thái Nguyên không bao giờ có thể lẫn vào đâu trong rất nhiều loại Trà khác nhau trên khắp mọi miền đất nước, có lẽ bởi vùng đất và khí hậu đặc biệt của Thái Nguyên mới có thể tạo lên được giống trà kỳ diệu đến như vậy. Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về trà thì câu hỏi mua trà xanh Tân cương Thái nguyên chính gốc ở đâu là câu hỏi được nhiều người nhắc đến vì trà có nhiều loại và được trồng ở nhiều vùng miền khác nhau nhưng nổi tiếng nhất vẫn là ở vùng trà Tân cương thái nguyên. Với thị trường luôn đa dạng các mặt hàng có sẵn, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng thì Trà Thái Nguyên được bán tại những nơi khác thì cũng là điều dễ hiểu. Trà Tân cương Thái nguyên tphcm chắc chắn sẽ là nơi có nhiều sự lựa chọn rộng rãi nhất dành cho bạn.

Trà tân cương Thái Nguyên Tp. HCM uy tín chất lượng

Mua trà tân cương thái nguyên tại Tp. HCM 

Trà Tân cương thái nguyên mang hương vị đặc biệt không loại chè nào có được nên Trà luôn được người yêu và sành trà chọn lựa làm thức uống hằng ngày hoặc làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè thân thiết. Tại Tp.HCM có rất nhiều những tiệm bán các sản phẩm trà Thái Nguyên chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức trà của người dân Sài Gòn. Vậy thì mua trà Tân cương Thái Nguyên ở những cơ sở nào tại TP. HCM là uy tín và đảm bảo chất lượng chính gốc?

Ngày nay, có rất nhiều đại lý trà Thái Nguyên tại TPHCM. Bạn không cần phải đi đến tận Thái Nguyên để mua được trà hoặc nhờ bạn bè và người thân mua từ đó mang vào, bạn có thể mua trà Tân cương thái nguyên ngay tại TP HCM. Nhưng, hiện nay có quá nhiều cơ sở mọc lên và có quá nhiều sự lựa chọn lại trở thành một vấn đề nan giải với câu hỏi đặt ra là phải mua ở đâu để có được trà Tân cương Thái Nguyên ngon nhất.

Hiểu được những nhu cầu và băn khoăn của người tiêu dùng trà Khai Nguyên luôn tự tin mà nói rằng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một sự lựa chọn tốt nhất. Không lấy lợi nhuận làm mục tiêu, điều mà trà Khai Nguyên muốn mang lại cho khách hàng là giúp cho khách hàng có thể thưởng thức được loại trà Tân cương Thái Nguyên chính gốc với giá cả hợp lý.

Nếu bạn chưa tìm được nơi nào ưng ý để mua trà Thái nguyên, bạn hãy đến với các tiệm Trà của trà Khai Nguyên chúng tôi luôn chào đón khách hàng nhiệt tình, khách được uống thử các loại trà theo yêu cầu trước và cảm thấy ưng ý loại nào thì có quyết định mua loại đó, như vậy để đảm bảo khách hàng không mất nhiều thời gian và tiền bạc để lựa chọn loại trà Tân cương ưng ý.

Những yếu tố giúp bạn lựa chọn được loại trà ngon đúng chuẩn khi mua trà Tân cương Thái Nguyên tại Tp. HCM

– Bao bì: Trà khi mua bao bì phải còn được mới, bao trà vẫn còn được hút chân không kín đáo giúp trà bên trong không bị ẩm hay bị gãy nát, trên bao bì có đầy đủ thông tin của nhà sản xuất.

– Màu trà: Khi pha sẽ có màu trong xanh vàng sánh.

– Hương trà: Khi mở gói trà ra bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi hương cốm non thoang thoảng của trà.

– Vị trà: “Tiền chát, hậu ngọt”  là hai cụm từ để nói lên độ ngon của trà Tân cương Thái Nguyên ngon đúng hiệu. Khi uống sẽ cảm nhận được vị chan chát nhẹ và ngay sau đó sẽ cảm nhận được vị ngọt dịu nơi cổ họng.

Hãy đến với trà Khai Nguyên để được thưởng thức vị trà Tân cương thái nguyên chính gốc!

Trà Khai Nguyên chuyên cup cấp:

* * *  Trà Shan Tuyết Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Nõn Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên

* * * Trà Đinh Tôm Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Đinh Ngọc Tân Cương Thái Nguyên