0898.313.265

Trà tân cương thái nguyên ngon giá rẻ

Bạn đang sinh sống ở một nơi khác chứ không phải là vùng đất Thái Nguyên? Bạn muốn mua được trà tân cương thái nguyên ngon giá rẻ mà lại là trà chính gốc nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Trà tân cương thái nguyên ngon giá rẻ nhất miền nam

Chắc hẳn khi nhắc tới trà người ta sẽ nghĩ ngay đến trà của vùng đất Thái nguyên, một vùng đất có loại trà có thể nói là ngon nhất nhì Việt Nam. Có thể nói trà Thái nguyên đã đi vào văn hóa, vào đời sống của người dân Việt. Trong vùng trà Thái nguyên rộng lớn thì vùng trà Tân cương được coi là vùng trà ngon nhất.

Hương vị trà tân cương Thái Nguyên ngon

Được biết đến với hương vị đặc trưng tiền chát hậu ngọt. Mới nhấp môi sẽ cảm thấy vị trà chát dịu nhưng rồi ngay sau đó sẽ là cái gật đầu tán thưởng bởi khi ấy đã cảm nhận được cái vị ngọt dịu lan tỏa trong vòm miệng, quyện lấy hương cốm non ngào ngạt. Cái vị ngọt dịu ấy cứ lưu mãi trong vị giác khiến những người yêu trà say đắm khó quên. Nước trà trong xanh vàng sánh, hơi sánh nhẹ như mật ong.  Cánh trà non, nhẹ và xoăn, có màu mốc đặc trưng. Nếu hội tụ được tất cả những điều đó thì mới là trà Tân cương Thái Nguyên ngon.

Việc bạn  muốn tìm mua trà Tân cương Thái Nguyên ngon tại bất cứ nơi nào trên cả nước giờ đây không còn là vấn đề khó khăn nữa. Rất nhiều đại lý phân phối trà Tân cương Thái Nguyên được hình thành, dàn trải khắp cả nước với cam kết bán hàng chính gốc. Nhưng mua được trà Tân cương Thái Nguyên chính gốc rồi là một chuyện, việc bạn có mua được trà với giá cả hợp lý hay không lại là chuyện khác. Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất nhưng giá cả cũng không kém phần quan trọng. Càng qua nhiều trung gian, sản phẩm đến tay người tiêu dùng càng bị đôn giá.

Nếu bạn vừa muốn sở hữu trà Tân cương Thái Nguyên chính gốc lại vừa muốn mua được với giá cả hợp lý thì chúng tôi có thể giúp bạn.

Đến với trà tân cương thái nguyên ngon giá rẻ của Khai Nguyên bạn sẽ được gì?

Thứ nhất, tất cả các sản phẩm trà Tân cương thái nguyên của trà Khai Nguyên đều là hàng chính hãng 100%, được sản xuất từ những cánh trà tươi tại vùng đất Tân Cương-Thái Nguyên.

Thứ hai, giá cả của chúng tôi hợp lý bởi lẽ các sản phẩm do trà Khai Nguyên sản xuất và trực tiếp phân phối chứ không hề qua bất cứ khâu trung gian nào.

Thứ ba, các sản phẩm trà Tân cương thái nguyên của trà Khai Nguyên luôn giữ trọn được hương vị đặc  trưng bởi chúng được làm ra theo phương pháp thủ công truyền thống được lưu giữ từ bao đời.

Vậy thì bạn còn do dự, chần chờ gì nữa, hãy đến với tra tan cuong thai nguyen ngon gia re của trà Khai Nguyên ngay để được tư vấn chọn trà và có được những gói trà ngon nhất với giá tốt nhất!

Trà Khai Nguyên chuyên cup cấp:

* * *  Trà Shan Tuyết Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Nõn Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên

* * * Trà Đinh Tôm Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Đinh Ngọc Tân Cương Thái Nguyên