0898.313.265

Trà Tân Cương Thái nguyên giá bao nhiêu?

Trà Tân cương Thái Nguyên là thương hiệu trà nổi tiếng khắp cả nước, được nhiều người sành trà đánh giá cao bởi hương vị đặc trưng mà không thể tìm thấy ở bất cứ loại trà nào khác. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc trà Tân Cương Thái nguyên giá bao nhiêu? Mua trà Tân Cương chính gốc ở đâu? liệu trà có quá đắt so với số tiền bỏ ra ? Rất nhiều và rất nhiều câu hỏi liên quan đến sản phẩm trà nổi tiếng này. Hãy cùng  trà Khai Nguyên  tìm hiểu nhé! Chúng tôi hy vọng có thể giải đáp được phần nào những thắc mắc của các bạn khi có nhu cầu quan tâm đến Trà Tân cương Thái Nguyên.

Trà Tân Cương Thái nguyên giá bao nhiêu

Thái Nguyên là xứ sở của trà ngon, điều này chẳng phải bàn cãi, tuy vậy không phải trà trồng ở vùng nào của Thái Nguyên cũng ngon, chất lượng tương đương nhau. Có những vùng trà có chất lượng vượt trội hơn hẳn trong đó đáng kể nhất là phải kể đến trà của vùng  Tân Cương. Giá trà Tân Cương Thái Nguyên luôn cao hơn giá của các vùng trà khác, và dĩ nhiên, đi cùng đó là chất lượng trà cũng mang nhiều đặc điểm khác biệt.

Trà Tân Cương có màu nước đậm đà hơn trà của các vùng khác, cánh trà cũng nhỏ hơn, săn hơn, hậu ngọt cũng sâu hơn hẳn. Người ta chia trà khô Thái Nguyên ra làm rất nhiều loại tùy theo đặc điểm như: trà nõn tôm, trà móc câu, trà búp…vv. Giá trà ngon Thái Nguyên cũng chia làm nhiều mức gía khác nhau phù hợp với chất lượng.

Nếu tìm được những địa chỉ bán hàng không thông qua bất cứ một khâu trung gian nào thì bạn sẽ được sở hữu trà ngon với mức giá hợp lý nhất. Đối với trà Tân Cương Thái Nguyên thì trà được chia làm các loại cơ bản với những đặc điểm như:

Trà nõn tôm: được hái từ phần nõn non nhất, chứa nhiều dinh dưỡng nhất của cây trà. Sản lượng của loại trà này thường ít hơn rất nhiều so với các loại trà khác. trà nõn tôm có hình thức là cánh trà nhỏ xíu, mỏng như đầu tăm, không vụn trà, không lá bồm, trà màu xanh hơi mốc, sau khi pha nước trà vàng hơi xanh, trong, không cặn, chát dịu, ngọt sâu và thanh.

Trà móc câu: Làm từ nõn trà và một lá non ngay kế phía dưới. Có tên gọi chè móc câu là bởi cánh trà cong như hình cái móc câu. Cánh trà loại này cũng tương đối nhỏ, săn chắc, màu xanh mốc, chát nhẹ, ngọt sâu và thanh.

Trà búp: Làm từ nõn trà và hai lá non. So với hai loại chè kể trên trà búp có vị chát đậm hơn, cánh trà to hơn, nhưng vẫn giữ được hương cốm non đặc trưng của trà Tân Cương cùng với vị tiền chát hậu ngọt vốn có.

Tùy vào nhu cầu thưởng thức hay mục đích mà người thưởng trà lựa chọn loại trà khác nhau. Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng , bán hàng giá tận gốc cũng là một cách hiệu quả để bạn có thể mua trà ngon với mức giá hợp lý nhất, khi ấy câu hỏi trà Thái Nguyên bao nhiêu tiền không còn là câu hỏi khó trả lời.

Thông thường, việc mua  trà ngon ngoài Bắc sẽ dễ dàng hơn, người Bắc cũng uống trà khô nhiều hơn, nếu bạn sinh sống ở miền Nam và muốn tìm mua trà khô Thái Nguyên thì nên tìm đến những địa chỉ bán hàng tin cậy. Việc thử trà và nắm rõ những đặc điểm nổi bật của trà Tân Cương Thái nguyên chính gốc cũng là một cách để bạn có thể tìm mua trà ngon dễ dàng hơn.  Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ bán trà ngon thì bạn hãy tìm đến với trà Khai Nguyên Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm trà Tân cương chất lượng tốt nhất với giá tận gốc.

  • Giá trà khô Thái Nguyên của chúng tôi là tốt nhất, vì trà Khai Nguyên trực tiếp sản xuất và phân phối mà không cần qua bất cứ khâu trung gian nào.
  • Chất lượng trà đảm bảo tốt nhất: trà Khai Nguyên chuyên cung cấp các sản phẩm tràTân Cương Thái Nguyên được chế biến theo phương pháp truyền thông được lưu giữ qua nhiều thế hệ. Trà của trà Khai Nguyên luôn giữ được hương vị đặc trưng vốn có của trà Thái Nguyên ngon.
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành người kiểm định chất lượng trà bằng cách thử trà hoàn toàn miễn phí.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi về dịch vụ tốt nhất bao gồm: tư vấn miễn phí, hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng với cam kết. Trà Khai Nguyên chuyên cup cấp:

* * *  Trà Shan Tuyết Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Nõn Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên

* * * Trà Đinh Tôm Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Đinh Ngọc Tân Cương Thái Nguyên