0898.313.265

Trà tân cương thái nguyên đậm đà thơm ngon thỏa mong đợi

Vùng đất Thái Nguyên nơi được mệnh danh là “thủ phủ của những đồi chè”, không một đâu trên đất nước Việt Nam này lại có nhiều những triền trà xanh mướt và bất tận đến thế. Đến mức độ nó trở thành một điểm đến yêu thích của các bạn trẻ mỗi khi đến Thái Nguyên trong đó phải kể đến trà vùng Tân Cương. Đồi trà Tân Cương xanh ngát bất tận, cho ra những cánh Trà tân cương thái nguyên đậm đà thơm ngon thỏa mong đợi.

Trà tân cương thái nguyên đậm đà thơm ngon thỏa mong đợi

Vùng đất trung du Tân Cương được thiên nhiên ưu ái, đất đai màu mỡ, khí hậu phù hợp với sự phát triển tốt nhất của cây trà, người dân Tân Cương đã tận dụng những ưu ái mà thiên nhiên ban tặng để từ đó không chỉ mang danh trà Thái Nguyên mà còn mang tiếng thơm Trà tân cương thái nguyên đi rộng khắp đất nước .

Nếu ai đến với mảnh đất Thái Nguyên có lẽ không thể không đến thăm vùng trà Tân Cương với bạt ngàn đồi trà xanh mướt. Cây trà tại đây được chăm sóc và chế biến rất cầu kỳ và cẩn thận. Trà sau khi hái buổi sớm sẽ được mang về chế biến đóng gói ngay trong ngày. Chính vì vậy chất lượng trà thì không ai có thể chê vào đâu được.

Trà Tân Cương Thái Nguyên với mùi vị đặc trưng của đã đi vào lòng người yêu trà một cách tự nhiên và hơn hết làm cho ta muốn thưởng thức lại vị trà này mãi. Với những lá trà tươi đã được chế biến bằng phương pháp thủ công với tính tỉ mỉ, trân trọng từng lá trà cũng như bí quyết sao trà truyền thống được lưu truyền qua nhiều thế hệ  của người dân nơi đây. Trà Tân Cương thỏa mãn vị giác của của người thưởng thức mà còn mang lại cho họ cảm giác như đang được thưởng trà ngay tại vùng trà Tân Cương nổi tiếng bởi hương thơm, vị ngọt dịu của nó cứ đọng lại thật lâu cùng người dùng.

Trà Tân Cương Thái Nguyên mang đến cho chúng ta cách thưởng trà rất thú vị. Trước khi uống trà bạn có thể đưa qua mũi để tận hưởng hương thơm đặc trưng của trà, sau mới hạ dần xuống miệng, môi nhấp ngụm nhỏ thấy chát chát và chuyển sang vị ngọt dịu. Bạn cũng có thể dùng trà Tân Cương Thái Nguyên ướp với hoa sen, hoa nhài, pha cùng bạch ngọc, mật ong, long nhãn,  nhân sâm… cũng giúp tăng hương vị độc đáo của trà nữa nhé.

Nếu bạn là người yêu trà thì chắc hẳn bạn cũng biết đến loại trà mang hương vị đặc trưng này, vậy bạn đã thưởng thức qua vị nước trà này chưa? Nếu đã từng thưởng thức qua vậy bạn có hài lòng với những gì mà nó mang lại? Hiện nay, với nhiều cơ sở kinh doanh  trà Tân Cương nổi tiếng, thì bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để được thưởng thức vị trà Tân Cương chính gốc này. Với khát khao và mong muốn mang đến cho những tâm hồn yêu trà loại trà Tân Cương chính gốc, công ty trà Khai Nguyên đã cho ra các dòng sản phẩm trà tân cương thái nguyên với chất lượng đảm bảo cũng như giữ trọn hương vị đặc trưng của vùng “đệ nhất danh trà Thái Nguyên”.

Trà Khai Nguyên chuyên cup cấp:

* * *  Trà Shan Tuyết Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Nõn Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên

* * * Trà Đinh Tôm Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Đinh Ngọc Tân Cương Thái Nguyên