0898.313.265

Trà tân cương loại đặc biệt

Trà Tân Cương loại đặc biệt được làm ra từ những nõn chè tươi ngon nhất được trồng trên mảnh đất Tân Cương – Thái Nguyên và sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp thủ công của các nghệ nhân xứ trà Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng. Bởi vậy sản phẩm trà tân cương loại đặc biệt mang hình dáng nhỏ xíu như hạt gạo xoắn lại thành từng lọn trà mang màu mốc đặc trưng của Trà Tân cương.

Trà tân cương loại đặc biệt thơm ngon không nơi nào bằng

Trà Tân Cương khi pha nước trà xanh vàng trong và sánh lại, hương cốm tỏa ra ngào ngạt, khi nhấp một ngụm thấy vị chát dịu trên đầu lưỡi và để 1 phút sau thì cảm nhận được vị ngọt dịu nơi cổ họng lan tỏa, cảm giác thật thoải mái và sảng khoái.

Nguyên liệu trà tân cương loại đặc biệt

Trà tân cương loại đặc biệt được làm từ những nõn trà tươi sạch , loại trà này chỉ được hái 1 nõn duy nhất và 1 đến 2 lá bên dưới rồi cho vào giỏ tre, được hái vào sáng sớm tinh mơ khi những nõn trà còn đang đọng những giọt sương sớm cho đến giờ Ngọ để cho trà không bị quá chát, bởi vậy trà tân cương loại đặc biệt có hương thơm đặc trưng, vị chát dịu và hậu ngọt sâu, cho người thưởng thức cảm giác rất sảng khoái.

Chế biến trà tân cương loại đặc biệt

Những nõn trà khi được hái về sẽ được chế biến ngay theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống mà người dân xứ Tân cương bao đời đúc kết lại: Sao, vò, rồi lại sao, phải làm liên tục gọi là sao suốt. Quá trình sao trà đó phải có bí quyết riêng và phải được làm từ người có nhiều kinh nghiệm được truyền lại từ đời cha ông từ xưa để cho ra được sản phẩm trà Tân cương đặc biệt thơm ngon hơn hẳn những loại trà được sao đơn thuần khác.

Sản phẩm trà tân cương loại đặc biệt sau khi sản xuất

Trà Tân cương loại đặc biệt được sao từ những nõn trà non nhỏ xíu nên cánh trà có màu mốc đặc trưng, cánh nhỏ như hạt gạo và đều tăm tắp. 1kg trà loại trà này có thể cho tới 70 lít nước trà ngon. Khi pha người dùng chỉ cần cho một lượng trà bằng nửa lượng trà ngon thông thường mà vẫn tạo ra được một ấm trà thơm ngát với nước xanh vàng sánh cùng vị hậu ngọt độc đáo làm say đắm những người sành trà nhất.

Cách pha trà tân cương loại đặc biệt

Nước dùng để pha trà nên dùng là nước tinh khiết, vì hiện nay nước giếng và nước mưa ở một số nơi bị ô nhiễm rất nhiều, còn nước máy thì bị lẫn tạp chất và khí clo, vì vậy trà được pha bằng nước tinh khiết ta sẽ có được đầy đủ hương vị thơm ngon vốn có của trà.

Bởi đây là trà tân cương loại đặc biệt được làm từ nõn trà nên bạn chỉ cần dùng nước đun sôi từ 80-85°C là hợp lý, nếu bạn dùng nước sôi 100°C thì có thể làm trà sẽ bị chát.

Các bước để pha trà:

– Bước 1: Tráng ấm, tách trà bằng nước sôi.

– Bước 2: Lấy một lượng trà vừa đủ cho vào ấm.

– Bước 3: Rót nước sôi 80 – 90°C vừa đủ ngập trà và đổ bỏ phần nước đó ngay.

– Bước 4: Rót tiếp nước sôi ở nhiệt độ 80 – 90°C vào ấm trà, hãm khoảng 3 phút rồi rót trà ra chén nhỏ để thưởng thức.

Trà Tân cương có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

– Trong tra tan cuong dac biet đặc biệt có rất nhiều  Epigallocatechin Gallat (gọi tắt là EGCG) có tác dụng chống sự hình thành khối u và giúp ngăn cản sự phát triển của tế bào ung thư, nhất là ung thư liên quan đến dạ dày, đường ruột và vú.

– Trong trà có chứa chất Cafein và Tanin có tác dụng rất tốt với việc đào thải chất mỡ và các độc tố ra khỏi cơ thể vì vậy uống chè thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà vẫn khỏe đẹp.

– Chứa nhiều chất chống oxy hóa, làm trung tính các gốc tự do.

– Hỗ trợ điều trị hôi miệng ( pha trà với nước và súc miệng mỗi ngày để tránh bị hôi miệng).

– Cung cấp Vitamin C.

Đóng gói sản phẩm trà tân cương loại đặc biệt

Trà sau khi được chế biến xong sẽ được đóng gói thiếc, hút chân không với các trọng lượng khác nhau. Việc hút chân không sẽ giúp giữ được độ ngon của trà được lâu hơn và không bị vỡ vụn trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán trà uy tín, chất lượng. Hãy đến với trà Khai Nguyên, chúng tôi tin rằng trà Khai Nguyên sẽ là nơi tốt nhất để bạn đặt niềm tin.

Cam kết 4 không của Trà Tân cương chúng tôi: KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG hương liệu, KHÔNG phẩm màu, KHÔNG chất hóa học.

Trà Khai Nguyên chuyên cup cấp:

* * *  Trà Shan Tuyết Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Nõn Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên

* * * Trà Đinh Tôm Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Đinh Ngọc Tân Cương Thái Nguyên