0898.313.265

Trà đinh ngọc Tân Cương chất lượng thượng hạng

Cây trà để sản xuất ra Trà đinh ngọc Tân Cương và những cây trà khác của vùng đất Tân cương Thái nguyên đều được thừa hưởng sự ưu ái của thiên nhiên về điều kiện đất đai, khí hậu ôn hòa mà còn được chăm sóc kỹ lưỡng bởi bàn tay của những con người chăm chỉ, cần mẫn có tình yêu lớn lao với từng cây trà.

tra dinh ngọc tan cuong

Ngày nay, dưới sự hỗ trợ của các nhà khoa học, các cơ quan chính quyền, người dân nơi đây đã trở thành những người tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào việc chăm sóc cây trà, giúp cây trà vùng Tân cương vốn đã thơm ngon nay còn tốt hơn nữa.

Tính đến nay, đa số các đồi trà của vùng Tân Cương đã được bà con thực hiện chăm sóc theo tiêu chuẩn trà sạch VietGAP (Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt). Đó là yếu tố rất quan trọng trong việc chế biến các sản phẩm trà sạch, an toàn cho sức khỏe con người. Trải qua quá trình sao chế hoàn toàn bằng thủ công bởi những nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm và nổi tiếng bậc nhất vùng Tân Cương Thái Nguyên. Nói về kỹ thuật chế biến trà thì hiếm có nơi nào có thể sánh được với nghệ nhân làm trà nơi đây. Từ khâu làm héo, sấy, chỉnh lửa, thử nhiệt và cảm nhận hương…, các nghệ nhân đều thao tác một cách thuần thục, kỹ lưỡng để cho ra sản phẩm trà đinh xoăn tít mà búp chè không hề bị dập nát.

Nguyên liệu để làm ra trà đinh ngọc tân cương chỉ hái đúng ngọn giống như chiếc đinh nên được gọi là trà đinh tân cương thái nguyên.Thời gian hái chè đinh cũng phải từ lúc sáng sớm lúc chè đang hứng những giọt sương, trà hái lúc này sẽ cho vị chè thơm ngon nhất. Để có được 1kg Trà Đinh khô, phải cần ít nhất 15kg búp trà đinh nguyên liệu và cần 20 người hái trà chuyên nghiệp hái trong khoảng 2 tiếng đồng hồ và phải hái vào thời điểm thích hợp nhất. Các nõn chè sau khi được hái sẽ trải qua quá trình chế biến của các nghệ nhân sao chè thủ công nổi tiếng nhất vùng chè Tân Cương.

Nói về chất lượng thì thật khó để diễn tả và không phải ai cũng đủ sành để cảm nhận hết độ tinh túy trong nõn trà đinh ngọc tân cương. Sở dĩ được gọi là trà đinh là vì những cánh trà sau khi sao chế nhìn giống chiếc đinh nhỏ và uống rất thơm, trà có thể uống được 4-5 nước vẫn nhưng vẫn giữ được hương thơm đặc trưng của trà đinh tân cương.

Thông tin chi tiết sản phẩm trà đinh ngọc tân cương Thái Nguyên

Thành Phần: 100% nõn trà tươi sạch được hái 1 nõn trên cùng từ cây trà truyền thống tại vùng nguyên liệu trà  sạch vùng Tân Cương Thái Nguyên.

trà đinh ngọc tân cương chất lượng thượng hạng

Đặc điểm và công dụng trà đinh ngọc tân cương

– Trà có màu xanh đen, nhỏ như chiếc kim có vân xoắn, từng nõn trà trở nên xoăn chắc, nhỏ như đầu đinh và đều nhau tăm tắp khác hẳn với những búp trà khô vẫn thường thấy. Trà khi uống cảm giác có vị chát dịu, ngọt thơm mát với màu nước trong, xanh, vàng, mang hương cốm nồng nàn đặc trưng riêng của trà thuộc vùng trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên.

– Nhờ thành phần 100% nõn trà nên sản phẩm Trà Đinh Tân Cương có đầy đủ dưỡng chất. Mang lại công dụng rất tốt cho sức khỏe nếu như sử dụng thường xuyên và đúng cách: Đào thải độc tố, lợi tiểu, giảm huyết áp, giảm stress, chống lão hóa, chống lão hóa…

Công ty trà Khai Nguyên chuyên cung cấp tra dinh ngoc tan cuong chính gốc, chất lượng, với giá thành hợp lý nhất. Mọi thông tin cần tham khảo hay tư vấn, thắc mắc về sản phẩm trà mà mình quan tâm xin quý khách hàng liên hệ qua hotline: 0388 179 179

Trà Khai Nguyên cam kết :

►►►   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.

►►►   Đổi, trả sản phẩm nếu như không đúng mô tả trong vòng 30 ngày.

►►►   Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh.