0388.179.179

Thời điểm tốt để uống trà

Thời điểm tốt để uống trà. Uống trà mỗi ngày không những là một thói quen tốt mà còn giúp bạn nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sinh lực mà còn phòng chống bệnh tật.

Qua các nghiên cứu chống oxy hóa trong và ngoài nước cho thấy, trong các loại polyphenol có tác dụng chống oxy hóa thì polyphenol trong trà (tea polyphenols) có tác dụng kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa và tiêu mỡ tốt nhất. Trong rất nhiều nghiên cứu trước đây, thành phần chính của tea polyphenols là catechin được chứng minh là khắc tinh của hầu hết các bệnh ung thư.

Chuyên gia nghiên cứu của Trường đại học y khoa Toyama Nhật Bản phát hiện, uống trà pha nước lạnh liên tục trong nửa năm, triệu chứng của 82% người mắc bệnh tiểu đường giảm rõ rệt, chỉ số đường huyết của khoảng 9% người mắc bệnh tiểu đường hoàn toàn trở về mức bình thường.

Trà tốt cho sức khỏe nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên uống trà xanh vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày là tốt. Để phát huy được hết lợi ích của trà xanh, bạn nên biết khi nào là thời điểm tốt để uống trà xanh. Xin chia sẻ với các bạn bài viết thời điểm tốt để uống trà

thời điểm tốt để uống trà

  1. Không uống trà xanh vào buổi sáng sớm

Uống trà xanh khi dạ dày trống rỗng vào buổi sáng có tác hại đến gan, vì hàm lượng caffeine cao trong đó. Nên uống trà xanh vào khoảng 10 – 11g hoặc vào đầu buổi tối. Uống vào thời gian này sẽ giúp thúc đẩy sự trao đổi chất cơ thể bạn.

  1. Uống trà xanh giữa các bữa ăn

Thời điểm tốt để uống trà tốt nhất là hai giờ trước hoặc sau khi ăn để tối đa hóa lượng chất dinh dưỡng của bạn nạp vào và giúp hấp thu sắt dễ dàng hơn. Lưu ý, nếu bạn là bệnh nhân thiếu máu, tránh uống trà xanh cùng với các bữa ăn.

  1. Uống trà xanh trước khi tập luyện

thời điểm tốt để uống trà là trước khi tập luyện, uống trà xanh có thể giúp đốt cháy nhiều chất béo hơn, chỉ đơn giản là do sự có mặt của caffeine. Ngoài ra, caffeine còn giúp tăng cường năng lượng, giúp bạn tập thể dục trong một thời gian dài hơi hơn.

  1. Không uống trà xanh 2 giờ trước khi đi ngủ

Caffein là một chất kích thích trong trà xanh đã được chứng minh làm gián đoạn giấc ngủ của bạn vào ban đêm. Nó cũng chứa một axit amin gọi là L-Theanine khiến bạn tỉnh táo và tập trung tốt hơn, đó là lý do tại sao bạn không nên uống trà xanh vào ban đêm. Thay vào đó, uống trà xanh vào buổi tối, bởi vì đây là thời gian quá trình trao đổi chất của bạn thấp và uống trà sẽ làm tăng sự trao đổi chất của bạn.

Mỗi loại trà đều có những hương vị và công dụng riêng của nó  và mỗi người chúng ta cũng có sở thích riêng  vì vậy để đáp ứng với các nhu cầu của các khách hàng thích thưởng thức trà Trà Khai Nguyên chúng tôi còn cung ứng các dòng sản phẩm trà như sau:

* * * Trà shan tuyết cổ thụ

* * *  Trà Nõn Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên

* * * Trà Đinh Tôm Tân Cương Thái Nguyên

* * *  Trà Đinh Ngọc Tân Cương Thái Nguyên

Trà Khai Nguyên cam kết :

►►►   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.

►►►   Đổi, trả trả trong vòng 30 ngày.

►►►   Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh

Mọi thông tin tham khảo hay tư vấn, thắc mắc về sản phẩm mà mình quan tâm xin quý khách hàng truy cập vào trang web của Trà Khai Nguyên  :  https://trakhainguyen.com hoặc:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI KHAI NGUYÊN

Địa chỉ: 1310 Lê Đức Thọ, P.13, Gò Vấp,  TP. Hồ Chí Minh
Email: khainguyentea@gmail.com