0898.313.265

Sớm gặp bác sĩ nếu không biết uống trà xanh Tân Cương Thái Nguyên đúng cách?

Sớm gặp bác sĩ nếu không biết uống trà xanh Tân Cương Thái Nguyên đúng cách. Đó là điều mà chúng ta ta không mong muốn khi uống trà. Vậy Làm sao để tránh điều đó xảy ra? Làm sao để biết uống trà xanh đúng cách như thế nào là hợp lý?. Trà Khai Nguyên xin phân tích rõ vấn đề và chia sẻ đến quý khách thời điểm uống trà thích hợp.

Sớm gặp Bác Sĩ khi uống trà xanh không đúng

Trà là một đồ uống phổ biến hiện nay, nó có rất nhiều công dụng đặc biệt như giải nhiệt, giải độc mát gan, lợi tiểu, phòng chống bệnh tim, chống lão hóa tăng cường khả năng sinh dục, giúp giảm cân đánh tan mỡ thừa… Tuy nhiên không vì lợi ích của trà mà lạm dụng, uống quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như viêm loét dạ dày, mất ngủ, mệt mỏi….Cụ thể:

Ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa khi uống trà xanh

Khi uống trà xanh vào buổi sáng lúc dạ dày còn trống rỗng, chất caffeine trong trà sẽ làm bạn mất nước, kích thích dạ dày tiết acid làm cho người uống say sẩm, chóng mặt, ngoài ra nó còn ảnh hưởng tới chức năng lọc của gan.

Ảnh hưởng tới giấc ngủ khi uống trà xanh Tân Cương Thái Nguyên

Nếu Bạn uống trà vào thời điểm chuẩn bị đi ngủ, chất kích thích caffeine trong trà sẽ làm gián đoạn giấc ngủ khiến bạn trằn trọc, bồn chồn, khó ngủ suốt đêm. Một đêm mất ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc của ngày hôm sau.

Sớm gặp Bác sĩ nếu uống trà xanh sai cách

Đối với những bệnh nhân thiếu máu thì cần lưu ý khi uống trà xanh

Sớm gặp Bác sĩ nếu uống trà xanh không đúng cách cho những bệnh nhân thiếu máu nếu uống trà trong lúc ăn. Chất catechin chống oxy hóa hiện diện trong trà xanh làm giảm sự trao đổi chất, giảm khả năng hấp thu sắt từ thực phẩm dẫn đến tình trạng bệnh nặng hơn…Nếu Bạn có tiền sử về bệnh thiếu máu hãy lưu ý kỹ điều này khi uống trà nhé.

Vậy uống trà xanh đúng cách vào thời điểm nào để tránh ảnh đến sức khỏe, để trà xanh không phải là nguyên nhân chính đến gặp Bác Sĩ để điều trị khi có vấn đề. Trà Khai Nguyên xin chia sẻ 3 lời khuyên và mong quý khách hãy áp dụng một cách linh động tùy vào thực tế và cơ địa của bản thân để trà xanh mang lại giá trị sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình:

Uống trà xanh vào buổi sáng: Bạn nên uống trà xanh vào lúc 10 giờ để thúc đẩy sự trao đổi chất giúp bạn giảm cân hiệu quả, cho bạn một vóc dáng thon gọn trẻ trung. Bạn có thể uống các loại trà như: Trà Shan Tuyết, trà đinh ngọc tân cương, Trà Đinh Tân Cương, Trà Nõn Tôm, Trà Ô Long

Trong hoạt động ảnh thể dục thể thao: Bạn nên uống trà xanh trước khi tập luyện giúp đốt cháy nhiều chất béo trong cơ thể đồng thời tăng chất cafein, loại chất này giúp bạn tập luyện được trong thời gian dài, từ đó đốt cháy nhiều calo hơn.

Uống trà xanh vào buổi tối: Bạn nên uống trà xanh trước khi đi ngủ từ 2_3 giờ, sẽ giúp tăng nhanh quá trình trao đổi chất, đào thải và chuyển hóa nhiều độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sớm gặp Bác Sĩ khi uống trà xanh sai cách

Trên đây là 3 lời khuyên mà Trà Khai Nguyên muốn gửi đến quý khách và một câu hỏi đặt ra là một ngày uống bao nhiêu tách trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thì hợp lý???

Theo sự phân tích, chia sẻ của Trà Khai Nguyên kết hợp với kết quả khoa học của Trung Tâm Y Tế Trường Đại học MaryLand, Hoa Kỳ thì người trưởng thành uống từ 2-3 tách trà xanh mỗi ngày là lý tưởng.

Cám ơn quý khách đã lựa chọn Trà Khai Nguyên, nếu thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ cho những thực khách khác nhé.