0388.179.179

Người bệnh huyết áp phải hết sức cẩn thận khi uống trà xanh

Người bệnh huyết áp phải hết sức cẩn thận khi uống trà xanh. Trà xanh có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như giải độc, mát gan, giảm cân, chống oxi hóa, ổn định tim mạch… Nhưng trà xanh có thật sự tốt đối với người bệnh huyết áp không? Có phải người bị huyết áp cao và thấp đều dùng được? Quý khách xem câu trả lời dưới:

Người bị huyết cao có nên uống trà xanh không?

Người bệnh huyết áp phải hết sức cẩn thận khi uống trà xanh

Để trả lời cho câu hỏi “Người bị huyết cao có nên uống trà xanh không?”. Quý khách sẽ có câu trả lời với nghiên cứu của các nhà khoa học ở trường Đại học Quốc gia Cheng Kung, Đài Loan. Các nhà khoa học đã yêu cầu 1500 tình nguyện viên, trong đó có gần một nữa bị huyết áp cao. Kết quả cho thấy, sau một tháng chỉ số áp lực máu giảm đáng kể ở những người bị huyết áp cao, người ra chỉ số huyết áp luôn ở mức ổn định.

Người bị huyết thấp phải cẩn thận khi uống trà xanh

Người bị huyết thấp phải cẩn thận khi uống trà xanh

Cũng với nghiên cứu trên của các nhà khoa học trường Đại học Cheng Kung cho nữa còn lại là người bị huyết áp thấp. Kết quả cho thấy, sau hơn nữa tháng họ buột phải dừng thử nghiệm vì chỉ số áp lực máu giảm đáng kể làm cho người huyết áp thấp bị hạ huyết áp xuống thấp hơn nữa dễ gây nguy hiểm đến tính mạng. Với kết quả này chứng tỏ trà xanh chưa hẵn là thức uống tốt cho những ai bị huyết áp thấp và cần phải hết sức cẩn thận, tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng.

Lưu ý: 

  • Trong một số trường hợp khẩn cấp, khi huyết áp bị hạ quá sâu thì có thể sử dụng ly trà thật đậm đặc, chất cafein trong trà sẽ giúp mở rộng động mạch làm máu dễ lưu thông đến các tế bào trong cơ thể giúp kéo huyết áp tăng lên trở lại ổn định.
  • Người bị huyết áp không dùng trà xanh để uống thuốc, vì trà xanh sẽ làm mất tác dụng của thuốc.

Như vậy, những ai bị bệnh huyết áp đã có câu trả lời cho mình về việc có nên sử dụng trà xanh hay không, một số loại trà xanh có lợi cho sức khỏe người cao huyết áp mà Khai Nguyên chúng tôi cung cấp như trà shan tuyết, trà đinh tân cương, trà nõn tân cương…Hãy đến với Khai Nguyên các bạn sẽ có trà chất lượng nhất, giá tốt nhất và luôn cam kết:

 ►►►   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.

►►►   Đổi, trả sản phẩm nếu như không đúng mô tả trong vòng 30 ngày.

►►►   Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh.