0898.313.265

Mua trà tân cương thái nguyên ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán trà Tân cương thái nguyên. Nhưng bạn không biết địa chỉ nào cung cấp trà Tân cương chất lượng. Vậy địa chỉ mua trà tân cương thái nguyên ở đâu? trà Khai Nguyên sẽ giới thiệu đến bạn ngay dưới bài viết này.

Nói đến trà tân cương thì nơi bán chè đó phải là trà có nguồn gốc từ vùng Tân Cương Thái Nguyên, sản phẩm trà tân cương là sản phẩm được chế biến thủ công 100% và chất lượng luôn được đảm bảo qua từng công đoạn từ trồng, chăm sóc trà cho đến hái trà và sao trà đều được kiểm tra, kiểm định kỹ càng.

Là một thức uống quen thuộc của người Việt và được sử dụng hàng ngày chính vì thế để lựa chọn được trà sạch là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe cũng như không tiền mất tật mang.

Những đặc điểm nhận biết của trà Tân Cương: Cách nhận biết trà Tân Cương Thái Nguyên không phải ai cũng biết. Không phải cứ quảng cáo hay, hình ảnh đẹp là đồng nghĩa với chất lượng trà ngon.

Mua trà tân cương thái nguyên ở đâu

Phân biệt trà Tân Cương Thái Nguyên bằng thị giác

Trà Tân Cương Thái Nguyên luôn được chăm sóc, tuyển chọn và sao vô cùng kỹ lưỡng. Nếu bạn là người am hiểu về trà bạn sẽ biết đây cũng chính là nét đặc trưng tạo nên sự nổi tiếng của trà nơi đây.

Trà Tân Cương Thái Nguyên luôn mang trong mình màu sắc tự nhiên nhất, không quá xanh như mọi người thường tưởng. Các búp chè thường đều tăm tắp, khô cong giòn và ít bị vỡ nát. Thêm vào đó, cánh trà thường không được dài bởi nếu chọn búp ngon để sao khô thì cánh trà sẽ ngắn. Đây là bí quyết chọn trà ngon mà từ trước đến nay mọi người vẫn bị lầm tưởng rất nhiều.

Khi chọn trà bạn không nên nhìn vào giá cả. Bởi chúng tôi xin chắc chắn rằng trà ngon sẽ không bao giờ có mức giá rẻ, nếu rẻ thì chắc chắn không phải trà loại 1 hoặc được gán mác trà Tân Cương Thái Nguyên. Tuy nhiên sẽ có những nơi cung cấp trà chất lượng kém nhưng vẫn bán giá cao. Vì vậy bạn cần phải nắm rõ bí quyết chọn trà bằng thị giác mà chúng tôi vừa nêu. Đồng thời cần lựa chọn mua ở những địa chỉ uy tín, có nhãn hiệu và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Phân biệt trà ngon bằng vị và mùi hương

Để có thể phân biệt được với 2 cách này, bạn cần phải thực hiện hãm trà thật chuẩn. Các bước hãm chè như sau:

Bước 1: Rửa sạch ấm chén, cho 1 lượng trà Tân Cương Thái Nguyên vừa đủ vào ấm.

Bước 2: Đổ nước sôi 80-85°C ngập trà, khoảng 5-10 giây rồi rót đổ nước đó đi để làm sạch chè.

Bước 3: Đổ nước sôi 80-85°C vào ấm, sau đó đậy nắp hãm trà khoảng 4 phút rồi rót ra chén.

Lúc này nếu là trà Tân Cương chuẩn, bạn sẽ có màu vàng óng, trong xanh. Mùi hương cốm non phảng phất nhẹ nhàng, không quá nồng nhưng phải có mùi thơm.

Khi thưởng thức trà Tân Cương Thái Nguyên bạn sẽ dễ cảm nhận được vị ngọt sau khi uống và vị chát khi vừa đặt môi. Vị ngọt này sẽ lưu lại khá lâu và khiến bạn cảm thấy vô cùng dễ chịu.

Chỉ có những loại trà ngon, trà chất lượng mới có được màu sắc vàng pha chút xanh trong kết hợp hương vị độc đáo đến như vậy.

Đối với Trà Khai Nguyên chúng tôi cam kết hàng của chúng tôi đảm bảo 100% là sản phẩm chất lượng được chế biến từ vùng đất trà Tân Cương Thái Nguyên. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn trà sạch VietGap và đảm bảo an toàn thực phẩm, “tuyệt đối” không có chứa hay pha hóa chất độc hại với giá cả luôn tốt nhất thị trường.