0898.313.265

Mua trà Shan Tuyết ở đâu

Mua trà shan tuyết ở đâu là tốt, chất lượng và đảm bảo an toàn nhất trong khi thị trường có rất nhiều cơ sở bán trà như hiện nay.

mua trà shan tuyết ở đâu

Trà Shan Tuyết là loại trà có búp to, có màu trắng xám, dưới lá trà có phủ 1 lớp lông tơ trắng mịn nên người dân gọi là trà tuyết hay trà Shan tuyết. Trà Shan Tuyết có hương thơm dịu, màu nước vàng sánh màu mật ong. Trà được chế biến theo phương pháp thủ công của người dân vùng Tây Bắc. Người ta thường lựa hái trà lúc sương sớm, bởi đó là khi những giọt sương mai còn đọng trên búp chè, trên bề mặt phủ một lớp bạc óng ánh như tuyết. Trà Shan tuyết là sản vật vô cùng quý giá của núi rừng Tây Bắc. Shan tuyết là loại trà thuần khiết tự nhiên, có hương vị thơm ngon lại rất có lợi cho sức khỏe con người nên trà thường được chọn làm quà tri ân đến các bậc sinh thành, người thân, đối tác hay khách hàng.

Để mua được trà Shan tuyết ngon bạn cần chú ý những tiêu chí để đánh giá và nhận biết trà Shan tuyết ngon như về màu nước, mùi hương và vị trà. Cánh trà Shan tuyết thường lớn hơn trà búp Thái Nguyên và nhỏ hơn trà Bảo Lộc.

Khi pha ra, màu trà trong sáng tự nhiên, thường nước vàng sánh màu mật ong. Nếu nhìn kỹ bạn có thể thấy trong nước trà có lớp lông mao nhỏ li ti.

Mua trà shan tuyết ở đâu có hương vị thơm

Hương trà phảng phất mùi thơm cỏ sớm, cảm giác ngọt thanh, mát lại hơi ngai ngái. Vị trà chát chứ không hề đắng. Khi uống vào đến nước thứ 3 vẫn cảm thấy được hương thơm và vị ngọt của trà.

Đây là loại trà khá đặc biệt. Nếu pha đúng cách trà có thể uống được 8, 9 nước. Còn nếu “ngâm trà” như các cụ ngày xưa thì uống được 6 nước lận.

Rất nhiều người đã uống và tâm đắc với trà Shan tuyết, thức uống có nhiều lợi ích cho sức khỏe và giúp thư thái tinh thần. Trà Shan tuyết là loại sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe nên được ưa chuộng là điều hiển nhiên.

Trà Khai Nguyên là địa chỉ cung cấp các sản phẩm trà shan tuyết ngon và chất lượng. Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm trà Shan tuyết, nhưng khi đến với trà Khai Nguyên, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm trà chất lượng nhất, với sứ mệnh mang hương vị và âm sắc của đặc sản núi rừng Tây Bắc trao tay quý khách hàng.

Như vậy, Quý khách đã có được câu trả lời cho câu hỏi mua tra shan tuyet o dau rồi. Hãy uống trà Shan tuyết để cảm nhận hương vị tinh túy của đất trời, tâm hồn được thảnh thơi thư thái, chúc bạn dồi dào sức khỏe và tìm được ấm trà ngon.

Ngoài ra, Trà Khai Nguyên gửi đến các bạn một số sản phẩm các loại trà chất lượng giá cực rẻ như: trà đinh ngọc, trà đinh, trà nõn, trà nõn tôm tân cương…cụ thể xem chi tiết TẠI ĐÂY