VỀ TRÀ KHAI NGUYÊN
line 2

Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại Khai Nguyên kính chào quý khách!!

Với mục tiêu mang đến thị trường một sản phẩm trà mang thương hiệu Thái Nguyên “sạch” chính hiệu cũng như sự trăn trở về sự phát triển của thị trường trà Việt Nam, chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi nhà phân phối về Chè sạch mang thương hiệu “Trà Khai Nguyên”

Người bị huyết thấp phải cẩn thận khi uống trà xanh

Thông qua sự chắt lọc – chế biến cầu kỳ của những nghệ nhân chè vang danh xứ Thái cũng như sự kiểm chứng khắt khe của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao, Trà Khai Nguyên mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chè an toàn, có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Trà Khai Nguyên được chế biến 100% hương vị tự nhiên đạt đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Của Thái Nguyên, tiêu chuẩn của chi cục Hà Nội.

Các sản phẩm công ty như Chè Đinh, Chè búp Tôm, Chè Móc Câu, Chè Tân Cương Thượng hạng… có hương thơm cốm dịu dàng, màu nước xanh trong – sánh có vị chát dịu hậu ngọt lắng sâu trong vị giác người thưởng thức tạo nên nét đặc trưng “tiền chát, hậu ngọt” của thứ thức uống vừa tao nhã lại vừa sang trọng, đượm nồng hương thơm thuần khiết của người Việt – trở thành một tinh thần đặc trưng của văn hóa chè Việt.

Với phương châm “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1”, Công ty Trà Khai Nguyên đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm của công ty. Cùng với sự tín nhiệm của khách hàng vào sản phẩm của Trà Khai Nguyên trong thời gian qua, Trà Khai Nguyên đã không những phát triển để không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng… Từ đó tạo nên động lực để Trà Khai Nguyên phấn đấu để trở thành một trong công ty cung cấp trà, chè hàng đầu Việt Nam.

Được uống những giọt sương mai tinh khiết, được hít thở từ thành phố ngàn thông, hòa quyện với hương hoa tinh khiết của núi rừng đại ngàn, từ những giống trà quý hiếm được chọn lọc và chăm sóc bởi bàn tay của người yêu quý cây trà, cùng phương pháp chế biến đặc biệt của các chuyên gia trà đã tạo các sản phẩm Trà Khai Nguyên. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi luôn muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng bằng chính chất lượng của sản phẩm. Hãy đến với trà Khai Nguyên để cảm nhận được “ tinh hoa của trời đất ”. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI KHAI NGUYÊN

» Địa chỉ: 1310 Lê Đức Thọ, P.13, Gò Vấp,  TP. Hồ Chí Minh
» Số điện thoại: 08 5811 3265
» Email: khainguyentea@gmail.com