0388.179.179

Dấu ấn cảm xúc hương vị trà Tân Cương Thái Nguyên

Trà Khai Nguyên giới thiệu đến với quý khách đôi nét về dấu ấn cảm xúc khi cảm nhận về hương vị trà tân cương Thái Nguyên của một số loại trà đặc biệt ở vùng Tân Cương, Thái Nguyên. Từ đó quý khách có thêm thông tin và lựa chọn được loại trà phù hợp với nhu cầu.

Có nhiều loại trà được trồng ở vùng núi Tân Cương Thái Nguyên với nhiều giống chè khác nhau như: Chè ta, Chè Bát Tiên, chè Phúc Vân Tiên, Chè cành 777  hay Chè Cành lai f1 (Thanh trà)…..

Mỗi loại trà có một hương vị riêng và hương vị của trà còn đặc trưng cho hương vị của cuộc sống.

Trà Bát Tiên – Cảm nhận Đậm đà hương vị cuộc sống trong từng tách trà Tân Cương

Trà Bát Tiên một trong những loại trà thể hiện đẹp nhất Hương Vị Cuộc Sống. Nó có hương thơm dễ chịu có các mùi vị đắng chát ngọt hòa nguyện vào nhau tạo nên một tách trà đặc trưng không nơi nào có. Chỉ cần uống một ngụm trà bạn sẽ thấy hơi nóng bốc lên thoáng mùi hương Bưởi, bạn sẽ cảm nhận được vị chát chuyển dần sang vị dịu ngọt nơi đầu lưỡi. Hãy uống thật chậm để cảm nhận sự vi diệu từ Trà Bát Tiên vốn như cái tên đã gắn liền với nó.

tra bach hac

Trà Phúc Vân Tiên – Thân thương hương vị cuộc sống

Trên thị trường Trà Phúc Vân Tiên không còn  xa lạ với giới sành trà, màu vàng mật ong của nước cho ta cảm nhận được vị ngọt nguyên thủy, bình yên của vùng núi Tân Cương. Uống trà Phúc Vân Tiên Bạn sẽ cảm nhận được thư vị ngọt ngào của cuộc sống.

Thanh trà

Trà Bạch Hạc – Cảm nhận hương vị hoài cổ trà Tân Cương Thái nguyên

Một trong những loại trà được trồng lâu đời nhất ở vùng đất Tân Cương là Trà Bạch Hạc. Trà này được ví như là linh hồn của người Tân Cương, là nét văn hóa đặc trưng của núi rừng Đông Bắc. Hương vị ngọt đậm tình trong trà ví như sự đằm thắm của người con gái Tân Cương.

tra tan cuong thai nguyen

Thanh Trà – Thanh Tao hương vị sống

Thanh Trà cũng là một trong những loại trà được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, mùi hương thơm đậm đà béo ngậy ngọt ngào lắng động khi thưởng thức. Có thể nói Thanh Trà là một trong những loại trà thanh tao, thuần khuyết nhất không thể bỏ qua khi thưởng thức Trà.

tra shan tuyet

Chè cành 777 Tân Cương

Chè cành 777  là loại chè không thể bỏ qua khi nhắc đến chè Tân Cương Thái Nguyên với hương vị tiền chát hậu ngọt, mùi hương lan tỏa khó cưỡng làm say đắm nhiều thực khách yêu trà.

Hãy nâng tách trà và thưởng thức chậm rãi để cảm nhận được thi vị của cuộc sống trong từng chén trà Tân Cương Thái Nguyên. Hãy đến với Trà Khai Nguyên, chúng tôi sẽ mang lại giá trị cuộc sống cho Bạn qua hương vị các loại Trà. Các loại Trà mà Khai Nguyên cung cấp bao gồm:

✓ Trà shan tuyết cổ thụ

✓  Trà Nõn Tân Cương Thái Nguyên

Trà Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên

Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên

Trà Đinh Tôm Tân Cương Thái Nguyên

✓ Trà Đinh Ngọc Tân Cương Thái Nguyên

Trà Khai Nguyên cam kết :

►►►   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.

►►►   Đổi, trả sản phẩm nếu như không đúng mô tả trong vòng 30 ngày.

►►►   Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh

Mọi thông tin tham khảo hay tư vấn, thắc mắc về sản phẩm mà mình quan tâm xin quý khách hàng truy cập vào trang web của Trà Khai Nguyên:  https://trakhainguyen.com hoặc:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI KHAI NGUYÊN

Địa chỉ: 1310 Lê Đức Thọ, P.13, Gò Vấp,  TP. Hồ Chí Minh
Email: khainguyentea@gmail.com