0388.179.179

Công dụng thần kỳ cho người bệnh tiểu đường khi uống trà xanh

Công dụng thần kỳ cho người bệnh tiểu đường khi uống trà xanh. Trà Khai Nguyên sẽ cho quý khách, những bệnh nhân tiểu đường lý do để chọn trà xanh làm thức uống hằng ngày, loại nước uống không gây hại cho sức khỏe mà còn cải thiện được tình trạng bệnh.

Một số công bố khoa học chứng minh lợi ích của trà xanh cho người bệnh tiểu đường

Công dụng thần kỳ khi uống trà xanh cho người bệnh tiểu đường

Vào năm 2013, Tạp chí Diabetes and Metabolism đã công bố nghiên cứu về những lợi ích thần kỳ của trà xanh khi nhắc đến bệnh tiểu đường cũng như bệnh béo phì – một trong những yếu tố gây ra bệnh tiểu đường.

Một nghiên cứu tại Nhật Bản đã phát hiện ra rằng những người uống mỗi ngày một tách trà hoặc nhiều hơn 6 tách trà xanh mỗi tuần thì làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2 xuống đến 33% so với những người không uống trà xanh.

Ngoài ra, một nghiên cứu khác ở Đài Loan cũng cho thấy trong hơn một thập kỹ những người nào thường xuyên uống trà xanh thì lượng mỡ bụng giảm đi đáng kể, có vòng eo nhỏ, thon gọn hơn so với những người không thường xuyên uống trà xanh. Từ đó làm giảm nguy cơ mắc bị bệnh béo phì dẫn đến lượng người bệnh tiểu đường cũng giảm theo.

Tiến sĩ Suzanne Steinbaum tại bệnh viện Mount Sinai, New York, cho biết tất cả các loại trà xanh đều tốt cho bệnh tiểu đường, vì hàm lượng polyphenol có trong trà xanh cao hơn nhiều so với các loại trà khác.

Công dụng thần kỳ khi uống trà xanh cho người bệnh tiểu đường

Một số công bố khoa học chứng minh lợi ích của trà xanh cho người bệnh tiểu đường
Trà xanh làm giảm nguy cơ bệnh tim vì trong trà có chứa chất chống oxy hóa là Polyphenol. Chất này giúp giảm căng thẳng, stress, ổn định huyết áp, giãn động mạch, giảm cholesterol trong máu và ngăn ngừa đông máu….tất cả đều những công dụng vừa nêu đều liên quan mật thiết với bệnh tiểu đường.

Ngoài ra để kiểm soát bệnh tiểu đường hiệu quả, bệnh nhân tiểu đường nên thường xuyên uống trà xanh, chất polyphenol sẽ giúp điều chỉnh lượng đường trong máu ở mức ổn định.

Hàm lượng caffeine có trong trà xanh thấp hơn nhiều, khoảng 2-3 lần so với các loại trà khác như trà đen vì trà xanh được chế biến từ búp chè, phần tinh túy nhất của cây chè.

Lưu ý cho những bệnh nhân bệnh tiểu đường không nên uống trà xanh kết hợp với các loại thực phẩm giàu chất chất sắt có thể làm mất chất chống oxy hóa trong trà

Khi đọc tới đây, quý khách đã có được lý do để chọn trà xanh làm thức uống hằng ngày. Một số loại trà xanh tốt cho bệnh nhân tiểu đường như trà nõn tôm, trà đinh tôm, trà đinh ngọc tân cương, trà shan tuyết…tất cả các sản phẩm trên đều có tại TRÀ KHAI NGUYÊN.

Trà Khai Nguyên cam kết:
►►► Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.
►►► Đổi, trả sản phẩm nếu như không đúng mô tả trong vòng 30 ngày.
►►► Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh.